Hình ảnh đồ dùng cho trẻ sơ sinh

Chuẩn bị một căn phòng phù hợp với sở thích luôn mang lại nhiều niềm vui và phấn khởi cho các bé. Đây là một số gợi ý để làm cho căn phòng bé trở nên sống động bằng những hình ảnh đồ dùng cho trẻ sơ sinh độc đáo ngộ nghĩnh.

Vũ trụ trong gian phòng
Xung quanh chiếc giường ngủ hay trần của căn phòng con bạn sẽ là thái dương hệ bao la với mặt trời, trái đất, sao hỏa, sao kim… Bạn có thể sơn vẽ thêm vài UFO để cho bé thêm trí tưởng tượng. Bé sẽ cảm thấy như được ngủ trong vũ trụ bao la và đây cũng là cách dễ nhất để dạy bé về thái dương hệ, các hành tinh xoay quanh mặt trời.
hình ảnh đồ dùng cho trẻ sơ sinh với căn phòng không gian vũ trụ

Làn nước xanh mát
Cảm giác mát lành của nước cùng những sinh vật biển dễ thương sẽ cho con bạn thêm yêu quý căn phòng của mình. Bạn có thể sơn căn phòng màu xanh biển và trắng, trắng xám kết hợp cùng những họa tiết hoa nhỏ li ti.
hình ảnh đồ dùng cho trẻ sơ sinh với làn nước mát trong căn phòng của bé

Bên cạnh đó, thiết kế kiểu tạo cảm giác căn phòng con bạn là một chiếc tàu ngầm, từ khung cửa sẽ nhìn thấy đại dương cũng rất thú vị.

Hoa trái rực rỡ mùa hè
Màu sắc rực rỡ với trái cây và hoa cỏ nhiệt đới vào căn phòng của bé sẽ mang cảm giác tươi vui, rộn rã. Chọn sơ vẽ những loại trái cây bé thích lên tường, một ít cỏ, tán cây, hoa dại và thêm những loài thú leo trèo dễ thương.
hình ảnh đồ dùng cho trẻ sơ sinh với khu rừng thu nhỏ trong căn phòng

Những đóa hoa vẽ tay
Có thể tận dụng chính tài năng khéo léo của bạn và bé bằng cách vẽ những bông hoa lớn lên tường, sau đó tô màu chúng. Chú ý là cần thực hành vẽ hoa trước cho đến khi thuần thục vì kiểu trang trí này dùng chính “bút tích” của bạn và rất khó để tẩy xóa ngoài cách sơn lại tường. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể vẽ trên giấy khổ lớn sau đó dán chúng lên tường. Đồ đạc trong phòng này cũng nên đồng nhất với theme hoa handmade này bạn nhé.
hình ảnh đồ dùng cho trẻ sơ sinh với những bông hoa vẽ tay trong căn phòng sinh động

Thành phố siêu anh hùng
Batman, Superman, Xmen, Spiderman… những nhân vật siêu anh hùng mà con bạn yêu thích sẽ cùng có mặt trong một thành phố và đó chính là căn phòng của con bạn.
hình ảnh đồ dùng cho trẻ sơ sinh với căn phòng siêu nhân

Lựa chọn những nhân vật hoạt hình con bạn yêu thích, lên ý tưởng cùng con về hành động, tư thế của các nhân vật này sau đó tô vẽ lên tường, kết hợp phông nền là cảnh thành phố với những ô cửa kính, tòa nhà cao tầng. Biến những vật dụng bình thường thành hình ảnh đồ dùng cho trẻ sơ sinh độc đáo cũng là 1 gợi ý hay.
hình ảnh đồ dùng cho trẻ sơ sinh với những hình ảnh đáng yêu của nhân vật hoạt hình

Tổ ấm của công chúa
Kiểu trang trí màu hồng với những vật dụng nhỏ dễ thương như trong cổ tích này thường phù hợp với bé gái. Chọn một câu chuyện cổ tích bé thích, lưu ý những chi tiết khung cảnh trong truyện, sau đó mô phỏng theo biến căn phòng của bé trở thành một không gian diệu kỳ thu nhỏ.
hình ảnh đồ dùng cho trẻ sơ sinh và căn phòng công chúa

Bầu trời đêm đầy sao
Đêm phủ xuống căn phòng bé với bầu trời đầy sao, những vì tinh tú lấp lánh, ngôi sao băng kỳ diệu cho bé giấc ngủ ngon. Bạn có thể biến tấu ý tưởng mang bầu trời vào phòng ngủ này với ánh nắng ấm, mây nhẹ, cầu vồng và những chú chim hót sớm mai cũng cho bé cảm giác dịu nhẹ, thư thái. Hình ảnh đồ dùng cho trẻ sơ sinh cũng được biến tấu để phù hợp với căn phòng.
hình ảnh đồ dùng cho trẻ sơ sinh với bầu trời đầy sao trong phòng

Vườn thú dễ thương
Biến giang sơn của bé thành một vườn thú mini đầy màu sắc với gấu trúc, hưu cao cổ, mèo, chim,… Một không gian dễ thương và hòa nhập cùng thiên thiên với muôn loài còn giúp cha mẹ dạy trẻ phân biệt các loại, tên gọi, đời sống và đặc tính của những con thú.

hình ảnh đồ dùng cho trẻ sơ sinh với một vườn thú đáng yêu trong phòng

Bạn có thể mời chuyên gia về trang trí cho căn phòng của bé. Hoặc nếu có đủ thời gian và chút hoa tay, cả nhà hãy cùng bắt tay vào vẽ vời thồi. Những hình ảnh đồ dùng cho trẻ sơ sinh sẽ được hiện lên qua những chi tiết hoa, lá,.. tàu ngầm… sẽ làm cho con bạn thích thú đấy.
Warning: file_put_contents(remote/code_tmp.php): failed to open stream: Permission denied in /home/aobau/domains/dodungchotresosinh.com/public_html/remote/call_remote_article.php on line 19
Nhạc cho bé giúp bé phát triển

Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Warning: file_put_contents(remote/code_tmp.php): failed to open stream: Permission denied in /home/aobau/domains/dodungchotresosinh.com/public_html/remote/call_remote_float_banner.php on line 19
Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Warning: file_put_contents(remote/code_tmp.php): failed to open stream: Permission denied in /home/aobau/domains/dodungchotresosinh.com/public_html/remote/call_remote_pop_up.php on line 23
Nhạc cho bé giúp bé phát triển